TIÊU ĐIỂM

Sinh viên khoa Quốc tế học nhận học bổng CJ 2016

Sáng 27/12/2016 tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ Trao Học bổng CJ năm 2016 cho học sinh - sinh viên tại các trường đóng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Học bổng CJ là học bổng thường niên của tập đoàn CJ (Hàn Quốc) trao tặng cho những học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nỗ lực vươn lên trong học tập, đạt thành tích học tập tốt. Năm nay, tâp đoàn CJ đã dành 55 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng trao cho học sinh - sinh viên tại các trường Đại học, Trung học, Tiểu học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trường Đại học Đà Lạt cũng đã có 15 sinh viên được nhận học bổng CJ, trong đó Khoa Quốc tế học cũng vinh dự có 7 sinh viên được nhận học bổng CJ trong đợt này. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho học sinh - sinh viên nhận học bổng CJ năm nay, sinh viên Võ Thị Chinh (lớp DPK38HQ - khoa Quốc tế học) bày tỏ lời  cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Tập đoàn CJ đã quan tâm tạo, điều kiện cho học sinh sinh viên " Chúng em ý thức được rằng đây là một món quà mang lại động lực rất lớn cho chúng em, khích lệ chúng em nỗ lực hơn nữa trong học tập. Chúng em xin hứa sẽ trở thành người học sinh tốt nhất trong khả năng của chúng em, sống có hoài bão, sống có ước mơ, luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp đích thực"

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ Trao học bổng CJ năm 2016.


 


 


Các tin khác